Căn hộ Saigon Gateway

Căn hộ Saigon Gateway cơ hội lớn cho người muốn sở hữu nhà

Căn hộ Saigon Gateway ra mắt tháng 4/2017 đã gây được tiếng vang lớn trong giới bất động sản nhờ ba lợi thế vượt trội. Vậy những điểm đó là gì, bạn cần lưu ý gì trước khi mua dự án này.

 

Đối diện ga Metro số 11, sát bên đường Vành Đai 2

Giá trị bất động sản luôn đi kèm, gắn liền với sự phát triển hạ tầng khu vực đó. Một khi đường xá rộng rãi, khang trang, nhà cửa xây dựng sạch đẹp quy củ thì hiển nhiên giá trị nhà đất tại khu vực đó sẽ cao hơn những nơi đường xấu, quy hoạch không đồng bộ. Điều tuyệt vời là Saigon Gateway nằm ngay mặt tiền đường Song hành với Xa lộ Hà Nội, là một trong những con đường đẹp nhất thành phố hiện nay. Cùng với đó là sự phát triển của khu vực này đã đạt đến tầm chín muồi, với hệ thống dân cư đã hình thành lâu đời, quy hoạch đồng bộ với rất nhiều các tiện ích dịch vụ đi kèm để phục vụ người dân.

Trong tương lai, khi mà ga tàu điện Metro số 11 được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ đưa khu vực này lên một tầm cao hơn nữa, giá trị đất đai sẽ tăng cực mạnh. Vì đây là lại hình phương tiện giao thông hiện đại, đại diện cho một nền văn minh tiên tiến, di chuyển rất nhanh chóng và dễ dàng.

Đường Vành Đai 2 dự kiến sẽ được thông xe vào cuối năm 2018, sẽ là một trong những tuyến đường quan trông bậc nhất trong giao thông TP HCM, cũng là một nhân tố quan trọng mà rất nhiều nhà đầu tư đang mong đợi.

2 yếu tố trên chắc chắn sẽ mang đến sự thu hút rất nhiều cư dân, cũng như những nhà đầu tư, mang đến sự thay da đổi thịt cho khu vực này.

Vị trí căn hộ Saigon Gateway

Thừa hưởng những giá trị tinh hoa của khu vực

Với một khu vực phát triển và sầm uất như phường Hiệp Phú, Quận 9 thì mọi việc với cư dân tại đây đều dễ dàng. Từ sinh hoạt, học tập, ăn chơi, mua sắm đều được đáp ứng ngay lập tức. Với rất nhiều hàng quán, siêu thị, trung tâm thương mại, điện máy… mọc lên san sát. Có thể kể đến như coop mart, vincom, thế giới di động, cơ sở dạy tiếng anh, hệ thống giáo dục từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cho đến đại học. Tất cả đều có trong khu vực bạn sinh sống, điều mà không phải bất cứ một căn hộ với mức giá tầm trung nào cũng có được. Căn hộ Saigon Gateway nằm ở một vị trí có thể coi như vàng trong khi với mức giá đó bạn chỉ có thể mua một dự án ở vùng ven.

Tận hưởng cuộc sống với những tiện nghi hiện đại của căn hộ Saigon Gateway

Được đầu tư chăm chút hướng tới những trải nghiệm sống tốt nhất, chủ đầu tư đã mang đến cho căn hộ này một loạt những tiện ích cao cấp như hồ bời tràn bờ, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên, cửa hàng tiện lợi, shophouse mua sắm… Bạn sẽ không cần phải đi xa để ăn uống, mua sắm, vui chơi… tất cả đã có ngay cạnh ngôi nhà thân thương của bạn chỉ với vài bước chân.

Cơ hội sở hữu nhà trong tầm tay, liên hệ ngay: 0902 618 369